0906 077 011

HTS Paint - SƠN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN

 NHÀ CUNG CẤP VÀ THI CÔNG SƠN CÁCH NHIỆT HTS PAINT ĐỘC QUYỀN TRÊN TOÀN QUỐC

 NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG - CHẤT LƯỢNG & UY TÍN

   Mọi chi tiết xin liên hệ: (HCM) 0913 891 840 - 0906 077 011 - (HN) 0936 468 389


 HTS Paint - Sơn chống nóng - Số 1 Việt Nam. 

Sản phẩm sơn chống nóng, cách nhiệt, giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, bảo vệ mái tôn lâu dài, chống thấm, chống dột, chống ồn, chống rỉ sét mái tôn, phục hồi lại mái tôn như mới, đa dạng màu sắc, thi công không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy.  Bảo hành 02 năm.

  -  Giảm nhiệt độ bên trong nhà xưởng, nhà kho...

  -  Khả năng phản xạ nhiệt hồng ngoại và phản xạ năng lượng mặt trời cho mái nhà (SRI: 82.9% -> 85.7%)

  -  Tạo một không khí mái nhà mát lạnh,

  -  Chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và bảo vệ mái tôn lâu dài,

  -  Chống dột, không thấm nước, giảm tiếng ồn khi mưa lớn,

  -  Hoàn thiện đa dạng của về màu sắc, tiết kiệm chi phí bảo trì,

  -  Không mất thời gian ngưng hoạt động sản xuất khi thi công.


Hiệu quả của sơn chống nóng cho mái tôn nhà xưởng và sàn mái bê tông.

Hầu hết tôn luôn là lựa chọn cho mái nhà xưởng. Tole là vật liệu dẫn nhiệt cao. Do đó, Việc chống nóng cho nhà xưởng luôn là một giải pháp đau đầu cho bất cứ chủ đầu tư nào.Giải pháp sơn chống nóng luôn đạt hiệu quả cao ngày nay. Hi vọng bài viết này giúp ích cho nhà máy của bạn.

Các giải pháp chống nóng cho mái tôn.
Có rất nhiều cách hiện nay khác nhau để hạ nhiệt và làm mát mái. Một số cách có thể kể ra sau dậy: quạt công nghiệp, quạt phun sương, máy lạnh, thiết kế phun nước lên mái tole khi trời nắng, sử dụng tôn cách nhiệt.. mỗi cách đều có ưu nhược điểm của nó:
– Quạt công nghiệp giúp thoáng khí và giảm nhiệt độ bằng cách đưa không khi nóng ra ngoài. Tuy nhiên mái tôn vẫn hấp thụ nhiệt và truyền toàn bộ nhiệt lượng này xuống không gian bên dưới.
– Quạt hơi nước cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên độ ẩm trong không khí tăng đột ngột. Việc này gây hư hại cho máy móc thiết bị và ảnh hưởng sức khoẻ con người
-Máy lạnh là giải pháp khá tốt nhưng không thích hợp cho công nghiệp bởi chi phí vận hành cao và đầu tư ban đầu khá lớn.
– Thiết kế phun nước lên mái tôn cũng là giải pháp làm giảm nhanh nhiệt độ mái. Tuy nhiên đầu tư ban đầu cũng khá tốn kém. Ngoài ra lượng nước sử dụng khá lớn cũng gây hao phí cho vận hành nhà máy.
– Lớp lót cách nhiệt cho mái tole hoặc sử dụng tole PU là một giải pháp khá lâu dài. Tuy nhiên việc này chỉ hiệu quả khi đầu tư đồng bộ ngày từ khi xây dựng nhà máy.Việc lắp đặt sau gây kém thẫm mỹ và dễ gây thấm dột. Bên cạnh đó. Khi sử dụng vật liệu tấm cách nhiệt, khi có sự cố về thấm dột sẽ rất khó xác định nguyên nhân. Cần lưu ý rằng, các loại vật liệu cách nhiệt thường là các loại vật liệu dễ gây cháy.
Qua các phân tích trên, có thể thấy rằng sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn và sàn mái bê tông là một lựa chọn hiệu quả. Hoạt động tỏ ra có ưu điểm nổi trội cả về hiệu năng, chi phí, tính tiện lợi dễ thực hiện.

 

Công Nghệ Cùng Loại