0906 077 011

SÀN CÔNG NGHIỆP ĐẠT CHUẨN LEED* - XTREME HARD (USA)

                                            


NHÀ CUNG CẤP - PHÂN PHỐI - THI CÔNG TRÊN TOÀN QUỐC

Xin vui lòng liên hệ: 0906 077 011 - 0913 891 840 

  • Xtreme Hard Concrete Densifier là chất liệu Xanhsạch và an toàn.
  • Xtreme Hard Concrete Densifier sẽ đủ tiêu chuẩn giúp cho dự án của bạn đạt chứng nhận LEED.

   

 Lý do Xtreme Hard Densifier là chất ưu việt làm đặc chắc bê tông mà ít tốn kém.

  • Xtreme Hard Concrete Densifier là chất phản ứng hóa học cao trong bê tông với những thành phần độc quyền.
  • Xtreme Hard Concrete Densifier làm cứng nhanh hơn, rẻ hơn, dễ dàng sử dụng hơn so với lithium, sodium, or modified sodium silica truyền thống.
  • Xtreme Hard Concrete Densifier có thể thi công cho bê tông còn ướt ngay sau khi xoa nền hoàn thiện. Nó cũng được áp dụng cho sàn bê tông cũ.

Hoạt động như thế nào ?

  • Với công thức pha trộn độc quyền, hóa chất phản ứng nhanh hơn, vì vậy nó sẽ hoạt động nhanh chóng trong vòng 1-2 phút.
  • Phun đều lên bề mặt bê tông cho đến khi bảo hòa và để ngấm hoàn toàn, đó là bước ứng dụng duy nhất được yêu cầu.
  • Không cần chà rửa hoặc loại bỏ chất dư thừa. Xtreme Hard Concrete Densifier thâm nhập sâu hơn và phản ứng hiệu quả hơn so với các chất truyền thống.

Tại sao sử dụng Colloidal Silica ?

Colloidal Silica trong Xtreme Hard thâm nhập nhanh chóng, ngấm sâu hoàn toàn vào trong bê tông. Các hạt nhỏ cỡ nano phản ứng cao trong bê tông. Chúng tạo thành các hợp chất xi măng cứng và làm đặc chắc bề mặt mà không tốn thời gian và ít chất thải.

Độ sáng bóng lâu dài

Sản phẩm silicat thông thường: khả năng ăn mòn cao, khó xử lý, tạo thành các sản phẩm phụ hoá học, đòi hỏi phải loại bỏ chúng như là một vật liệu độc hại. Tuy nhiên với Xtreme Hard Densifier, có độ pH thấp; Nó an toàn hơn để xử lý, thâm nhập bê tông nhanh chóng, và không để lại một dư lượng nguy hiểm. Xtreme Hard không có VOCs và không chứa dung môi hóa chất gây hại.

Dễ dàng thi công

Xtreme Hard không cần phải chùi rửa bề mặt, và nó không tạo ra m chất bẩn hoặc gel cần phải làm sạch. Vì không có lượng dư thừa để loại bỏ, nên không cần rửa bề mặt sau khi xử lý, và không có vấn đề xử lý chất thải.

Xtreme HardTM  (Densifier)

Colloidal Silica của chúng tôi phản ứng rất nhanh, việc đánh bóng có thể bắt đầu chỉ một giờ sau khi áp dụng Xtreme Hard, thường thi công phủ kín và đánh bóng trong cùng một ngày. Điều này có nghĩa là tiết kiệm nhân công, thiết bị và chi phí xử lý. Xtreme sẽ sớm hoàn thành công việc, tăng tốc độ xây dựng và giảm thiểu sự gián đoạn trong kinh doanh đối với các nhà máy đang hoạt động.


 

Công Nghệ Cùng Loại